Chuyến thăm Đoàn sinh viên thực tập của Khoa Nhân học

Đoàn công tác chụp ảnh kỷ niệm cùng chính quyền địa phương xã Yên Đổ

Trong các học phần và hoạt động nêu trên thì học phần “Thực tập dân tộc học” là then chốt, có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong việc giúp sinh viên nhân học thực hành những thao tác và kỹ năng cơ bản ban đầu của điền dã dân tộc học, một thành tố cốt lõi trong nghiên cứu và thực hành nhân học.

Ngày 20/7/2018, Ban Chủ nhiệm Khoa cùng các giảng viên tham gia giảng dạy, hợp tác với Khoa đã tổ chức chuyến thăm Đoàn sinh viên thực tập Dân tộc học tại xã Yên Đổ, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên – địa bàn đoàn sinh viên Khoa Nhân học đang thực tập dân tộc học.

PGS. TS Nguyễn  Văn Sửu - Trưởng Khoa phát biểu cảm ơn tới chính quyền địa phương
PGS. TS Nguyễn Văn Sửu – Trưởng Khoa phát biểu gửi lời cảm ơn tới chính quyền địa phương

Tại đây, PGS.TS Nguyễn Văn Sửu đã đại diện Ban Chủ nhiệm Khoa đã có lời phát biểu cảm ơn sự giúp đỡ, tạo điều kiện của chính quyền địa phương trong khâu tổ chức, triển khai nhiệm vụ thực tập của sinh viên đảm bảo hiệu quả, chất lượng, an toàn.

Bí thư Đảng ủy xã Yên Đổ tặng quà Đoàn công tác
Bí thư Đảng ủy xã Yên Đổ tặng quà Đoàn công tác

Đoàn đã trực tiếp đến từng hộ gia đình có sinh viên thực tập sinh sống để thăm hỏi cuộc sống của sinh viên trong thời gian thực tập, đồng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới người dân.

Đoàn công tác đến các hộ gia đình thăm sinh viên thực tập
Đoàn công tác đến các hộ gia đình thăm sinh viên thực tập

However, when we offer an ap homework help involving a humanities essay, we always demand that you inquire from your lecturer if anything navigate to this service should be added or removed from the standard outline.