Thông báo chương trình học bổng Chevening của Chính phủ Anh năm học 2022/2023

Kính gửi Quý cơ quan và các nhà khoa học,

Đại sứ quán Anh trân trọng thông báo chương trình học bổng Chevening của Chính phủ Anh cho năm học 2022/2023 đã chính thức mở đơn. Chúng tôi hy vọng quý vị có thể chia sẻ thông tin dưới đây tới các đồng nghiệp/đối tác và khuyến khích các ứng viên phù hợp nộp hồ sơ.

 

Học bổng Chevening của Chính phủ Anh mang đến cơ hội phát triển chuyên môn và sự nghiệp cho các cá nhân có tiềm năng lãnh đạo và tạo ảnh hưởng tích cực đến xã hội thông qua quá trình học tập tại Anh.  Đặc biệt trong năm học tới, với sự hỗ trợ của chính phủ Wales, chương trình Chevening sẽ cung cấp thêm các suất học bổng dành cho các ứng viên lựa chọn theo học tại các trường đại học tại xứ Wales.

 

Hình thức: Học bổng toàn phần cho thạc sĩ trong 01 năm tại bất kì trường Đại học nào tại Vương quốc Anh.

 

Lĩnh vực: không giới hạn (Chevening hỗ trợ hơn 12,000 khóa học)

 

Tại thời điểm nộp hồ sơ học bổng, ứng viên chỉ cần xác định rõ 3 khóa học nhưng chưa cần nộp thư mời nhập học của trường. Thư mời nhập học cần được nộp muộn nhất vào ngày 14/07/2022 sau khi đã kết thúc vòng phỏng vấn.

 

Phương thức ứng tuyển: ứng tuyển trực tiếp tại cổng điện tử  https://chevening.smartsimpleuk.com/s_Login.jsp

 

Thời gian ứng tuyển: 3/8 – 2/11/2021

 

Website chính thứcwww.chevening.org

 

Trong trường hợp gặp vấn đề kĩ thuật, ứng viên có thể gửi email tới địa chỉ  vietnam@chevening.org để nhận được trợ giúp.

 

Với những vấn đề khác liên quan đến Chevening, ứng viên có thể liên hệ với Ban Điều phối Học bổng Chevening qua địa chỉ chevening.vietnam@ukinvietnam.com.

 

Chúng tôi gửi kèm theo đây một bức ảnh tóm tắt những thông tin chính về chương trình học bổng này để quý vị có thể chuyển tiếp qua email, hoặc chia sẻ từ trang Facebook của Đại sứ quán Anh tại Việt Nam: https://bit.ly/3kqzMpy

 

Chúng tôi rất mong đợi nhiều hồ sơ chất lượng đến từ cơ quan/mạng lưới của quý vị.

 

Chân thành cảm ơn và chúc quý vị sức khỏe, thành công.

 

Trân trọng.

Phan Liên Hương

Huong Phan (Ms.)
Research and Innovation Programme Manager – Newton Fund
British Embassy Hanoi
Primary email: phan.huong@fco.gov.uk
Secondary email (WFH): phan.huong@fcowebmail.fco.gov.uk
M: +84 904 461 817