Thông báo kết quả xét bổ nhiệm chức danh giáo sư, phó giáo sư

Giáo sư Nguyễn Văn Chính Khoa Nhân học.

Ngày 14 tháng 12 năm 2022, Hội đồng xét bổ nhiệm chức danh giáo sư, phó giáo sư Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN đã tiến hành họp để trao đổi, thảo luận công khai đối với từng hồ sơ của ứng viên, bỏ phiếu đối với các ứng viên đăng ký xét bổ nhiệm chức danh giáo sư, phó giáo sư đợt 2 năm 2022 theo quy định hiện hành.

Căn cứ kết quả bỏ phiếu biểu quyết cho từng ứng viên, Hội đồng xét bổ nhiệm chức danh giáo sư, phó giáo sư Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN thông báo kết quả như sau:
– Tổng số ứng viên đăng ký xét bổ nhiệm chức danh GS là:    01 người
– Tổng số ứng viên đăng ký xét bổ nhiệm chức danh PGS là:  01 người
+ Kết quả như sau:
STT Họ và tên ứng viên Chức danh đăng ký bổ nhiệm Ngành, chuyên ngành khoa học xét bổ nhiệm Tổng số phiếu đồng ý/Số thành viên HĐ có mặt/Tổng số thành viên HĐ
1 Nguyễn Văn Chính GS Sử học
(Dân tộc học)
7/7/7
2 Nguyễn Thị Như Trang PGS Văn học 7/7/7
Hội đồng xét bổ nhiệm chức danh giáo sư, phó giáo sư Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN xin thông báo đến các đơn vị, các ứng viên, kết quả xét bổ nhiệm chức danh giáo sư, phó giáo sư đợt 2 năm 2022 tại Hội đồng xét bổ nhiệm chức danh giáo sư, phó giáo sư Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN.
Đề nghị các đơn vị, cá nhân có ý kiến, xin phản ánh bằng văn bản, gửi về Phòng Tổ chức Cán bộ, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN, trước ngày 30 tháng 12 năm 2022.
Địa chỉ liên hệ: Phòng Tổ chức Cán bộ, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại: 0243. 8585246.
Trân trọng thông báo!
nguồn: ussh.vnu.edu.vn