Học bổng Chevening của Chính phủ Anh

0 Comments

Ban điều phối học bổng Chevening – Đại sứ quán Anh vui mừng thông báo học bổng Chevening của Chính phủ Anh cho năm học 2020/2021 đã chính thức mở đơn.

Học bổng Chevening của Chính phủ Anh đem đến cơ hội phát triển cả về mặt chuyên môn và học thuật cho các cá nhân có tiềm năng lãnh đạo và tạo ảnh hưởng tích cực đến xã hội thông qua quá trình học tập tại Anh. Đặc biệt trong năm học tới đây, với sự hỗ trợ của chính phủ Wales, chương trình Chevening sẽ cung cấp thêm các suất học bổng dành cho các ứng viên lựa chọn theo học tại các trường đại học tại xứ Wales.

Hình thức: Học bổng toàn phần cho thạc sĩ trong 1 (một) năm tại bất kì trường Đại học nào tại Vương quốc Anh.

Lĩnh vực: không giới hạn

Phương thức ứng tuyển: ứng tuyển trực tiếp tại cổng điện tử

https://chevening.smartsimpleuk.com/s_Login.jsp

Thời gian ứng tuyển: 3/9 – 3/11/2020

Website chính thức:

www.chevening.org

(Chúng tôi gửi kèm theo đây ảnh tóm tắt những thông tin chính về chương trình học bổng này để quý vị có thể chuyển tiếp qua email, hoặc chia sẻ từ trang Facebook của Đại sứ quán Anh tại Việt Nam:

https://bit.ly/338y3wp)

Một điều kiện rất linh hoạt của Chevening là việc ứng viên chỉ cần xác định rõ 3 khóa học tại thời điểm nộp hồ sơ học bổng nhưng chưa cần thư mời nhập học của trường. Thư mời nhập học cần được nộp muộn nhất vào ngày 15/07/2021 sau

khi đã kết thúc vòng phỏng vấn. Trong trường hợp gặp vấn đề kĩ thuật, ứng viên có thể gửi email tới địa chỉ

vietnam@chevening.org

để nhận được trợ giúp. Đối với những vấn đề khác liên quan đến Chevening, ứng viên có thể liên hệ với Ban Điều phối Học bổng Chevening qua địa chỉ

chevening.vietnam@ukinvietnam.com.

 

Thẻ:,