Buổi học và trao đổi về phương pháp nghiên cứu của TS. Edward Lahiff, ĐH UCC Ireland tại Khoa Quốc tế học

0 Comments

Tiếp nối thông lệ các năm 2016 và 2017, ngày 06/12/2018 (thứ 5), Khoa Quốc tế học sẽ tổ chức buổi học và trao đổi khoa học về phương pháp nghiên cứu và hướng dẫn thực hiện luận văn, luận án lần thứ 3 với sự tham gia giảng dạy của TS. Edward Lahiff. TS. Edward Lahiff đến từ Trường ĐH UCC, một trong những trường đại học danh tiếng nhất của Ireland. TS. Lahiff có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy phương pháp nghiên cứu, hướng dẫn nghiên cứu, viết luận văn, luận án, và làm việc với các học viên, nhà nghiên cứu trẻ của Việt Nam.
Buổi học sẽ là cơ hội để các học viên, NCS và giảng viên học hỏi những phương pháp, kỹ năng nghiên cứu trong KHXH, trao đổi với TS. Lahiff về những khó khăn, thắc mắc trong quá trình thực hiện luận văn, luận án hay đề tài nghiên cứu của mình.
Thời gian: 18h00-20h00 ngày 06 tháng 12 năm 2018 (thứ 5)
Địa điểm: tbc (ĐHKHXH&NV)
Liên hệ đăng ký với TS. Nguyễn Thị Thùy Trang – Khoa Quốc tế học (email:trangntt84@yahoo.com) muộn nhất vào ngày 03/12/2018. Khoa Quốc tế học sẽ thông báo địa điểm cụ thể đến các thành viên đăng ký. Học viên nên chuẩn bị sẵn câu hỏi, thắc mắc liên quan đến luận văn, luận án, nghiên cứu của mình khi tham gia buổi học.