Trường ĐHKHXH&NV tổ chức Lễ trao bằng Tiến sĩ và Thạc sĩ năm 2022 trang trọng, ấm áp và tràn ngập niềm vui

0 Comments

Ngày 26/11/2022, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn long trọng đã tổ chức lễ trao bằng đợt 2 năm 2022 cho 41 Tân Tiến sĩ và 153 Tân Thạc sĩ.

Tham dự buổi lễ, có GS.TS Hoàng Anh Tuấn (Hiệu trưởng trường ĐHKHXH&NV), PGS.TS Đặng Thị Thu Hương (Phó Hiệu trưởng trường ĐHKHXH&NV) cùng các thầy cô trong Ban Lãnh đạo các Khoa, Bộ môn trực thuộc. Đặc biệt là sự tham dự của các Tân Tiến sĩ, Tân Thạc sĩ và đông đảo người thân, bạn bè đến chúc mừng, động viên.
Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, GS.TS Hoàng Anh Tuấn nồng nhiệt chúc mừng tất cả các Tân Tiến sĩ, Thạc sĩ đã hoàn thành chặng đường nhiều gian nan, thử thách để có được thành công ngày hôm nay. Đặc biệt trong hai năm qua, dịch bệnh covid đã ảnh hưởng nặng nề đến mọi mặt của đời sống xã hội, những thay đổi chính sách trong đào tạo sau đại học. Nhưng với sự đồng hành của nhà trường, của các thầy cô hướng dẫn, sự động viên của gia đình, người thân, đặc biệt là sự nỗ lực vượt bậc của bản thân, các học viên và nghiên cứu sinh đã hoàn thành chặng đường học tập, nghiên cứu của mình. Hiệu trưởng Hoàng Anh Tuấn cũng chia sẻ thêm: ĐHQGHN nói chung và trường ĐHKHXH&NV nói riêng đang triển khai nhiều chương trình, học bổng tiến sĩ và sau tiến sĩ, nhiều chính sách tuyể sinh rộng mở vì vậy nhà trường rất mong sẽ tiếp tục đồng hành cùng với các tiến sĩ, thạc sĩ trong chặng đường học tập, nghiên cứu khoa học và công tác sắp tới. Sự thành công của các tiến sĩ, thạc sĩ ngày hôm nay chính là niềm tự hào của nhà trường, góp phần làm nên thương hiệu của Đại học Nhân văn Hà Nội trong sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội.

ANH 53

Hiệu trưởng Hoàng Anh Tuấn phát biểu chúc mừng tất cả các Tân Tiến sĩ và Tân Thạc sĩ và gửi lời cảm ơn sự ủng hộ, đồng hành của cơ quan, gia đình, bạn bè của các Tân Tiến sĩ và Tân Thạc sĩ

ANH 71

PGS.TS Bùi Thành Nam, Trưởng phòng Đào tạo lên công bố Quyết định công nhận học vị và cấp bằng Tiến sĩ.  

ANH 72

TS. Đinh Tiến Hiếu (Phó Trưởng Phòng phụ trách Phòng CT&CTHSSV) lên công bố các Quyết định khen thưởng những NCS và học viên đã có thành tích học tập xuất sắc

Đại diện các học viên và nghiên cứu sinh tham dự lễ trao bằng, Tân Tiến sĩ Đào Thị Thu Thủy  đã bày tỏ sự tri ân sâu sắc đến Ban Lãnh đạo nhà trường, các khoa, bộ môn, các thầy cô hướng dẫn đã luôn đồng hành, động viên, khích lệ trong suốt quá trình học tập và hoàn thành luận án đầy khó khăn. Tân TS Đào Thị Thu Thủy xúc động chia sẻ: Trong chặng đường nhiều khó khăn thử thách ấy, các nghiên cứu sinh chúng em đã được các thầy cô truyền thụ kiến thức sâu rộng, tình yêu với khoa học và đặc biệt là sự nghiêm túc, trách nhiệm và sự tận tâm với công việc. Những trải nghiệm và trưởng thành sau khi được học tập dưới mái trường Nhân văn Hà Nội sẽ là hành trang nâng bước chúng em tiếp tục cống hiến và đạt được những thành công mới trên con đường sắp tới, đóng góp vào sự phát triển của xã hội trên nhiễu lĩnh vực. Thành công hôm nay không phải là đích đến mà là khởi đầu một chặng đường mới với nhiều mục tiêu mới. Rồi mai đây dù ở bất kì cương vị công tác nào chúng em sẽ đem hết trí lực, tâm lực đã được trau dồi dưới mái trường Nhân văn Hà Nội để cống hiến cho xã hội, để một một lần nữa khẳng định nguồn nhân lực mà Trường ĐHKHXH&NV đào tạo là nhân lực chất lượng về đạo đức, tư duy, phương pháp, kĩ năng làm việc và giá trị nhân văn sâu sắc.
Một lễ diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng, xúc động của và ngập tràn niềm vui, niềm hạnh phúc của các Tân Tiến sĩ, Tân Thạc sĩ, các thầy cô, gia đình, bạn bè!

ANH 5
ANH 9 (1)
ANH 12
ANH 19
ANH 284
ANH 15
ANH 79
ANH 111
ANH 99
ANH 229 (1)

 

ANH 265
ANH 249

Chúc mừng và cảm ơn tất cả các anh chị học viên và nghiên cứu sinh đã lựa chọn Trường ĐHKHXH&NV, Đại học Quốc gia Hà Nội là nơi trau dồi kiến thức chuyên môn sâu, rèn luyện tư duy và phương pháp nghiên cứu khoa học. Bằng sự cố gắng nỗ lực của bản thân, sự ủng hộ của gia đình, đồng hành của các thầy  cô và Nhà trường, các anh chị đã hoàn thành xuất sắc chặng đường học tập và nghiên cứu khoa học để ngày hôm nay chính thức nhận được học vị Thạc sĩ và Tiến sĩ. Chúc các Tân Thạc sĩ, Tân Tiến sĩ thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công mới trên con đường sự nghiệp. Trường ĐHKHXH&NV sẽ luôn nồng nhiệt chào đón các anh chị trở về cùng cộng tác trong các hoạt động đào tạo và nghiên cứu khoa học, phục vụ cộng đồng của Nhà trường.
Trân trọng kính gửi các Tân Tiến sĩ, Tân Thạc sĩ của Nhà trường nhận bằng trong buổi Lễ ngày 26/11 những bức hình ghi lại khoảnh khắc đáng tự hào của các anh chị và gia đình.