Lễ công bố Quyết định thành lập Chi hội Văn nghệ Dân gian Khoa Nhân học

Ngày 09/4/2018, Khoa Nhân học tổ chức Lễ công bố Quyết định Thành lập Chi hội Văn nghệ Dân gian. Tới dự buổi lễ, về phía Hội Văn nghệ Dân gian Việt Nam có sự hiện diện của TS. Trần Hữu Sơn – Phó Chủ tịch thường trực Hội Văn nghệ Dân gian Việt Nam, cùng toàn thể cán bộ, giảng viên Khoa Nhân học.

Tại buổi Lễ, thay mặt Lãnh đạo Khoa, TS. Lâm Minh Châu công bố Quyết định số 17/QĐ-VNDG ngày 14/3/2018 của Chủ tịch Hội Văn nghệ Dân gian Việt Nam về việc công nhận Chi hội VNDG Khoa Nhân học, Trường ĐHKHXH và NV là tổ chức cơ sở của Hội.

Thay mặt Hội Văn nghệ Dân gian Việt Nam, TS. Trần Hữu Sơn đã trao Quyết định thành lập Chi hội cho Khoa Nhân học, đại diện đơn vị là PGS.TS Nguyễn Văn Sửu lên nhận. Cùng với đó, trao  Quyết định bổ nhiệm PGS.TS Nguyễn Trường Giang là Chi hội trưởng Chi hội VNDG khoa Nhân học.

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS Nguyễn Trường Giang gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Chấp hành Trung ương, Hội Văn nghệ Dân gian Việt Nam đã tin tưởng, tín nhiệm và giao nhiệm vụ. Đồng thời hứa sẽ duy trì tốt các hoạt động của Chi hội xứng đáng với sự tin tưởng của Hội.

Anyway, the last objective of every introduction is to describe the structure and organization of essay.