Mời nộp hồ sơ học bổng Chevening (7/11/2023)

0 Comments

Đại sứ quán Anh xin vui mừng thông báo chương trình học bổng Chevening của Chính phủ Anh cho năm học 2024/2025 đã chính thức mở đơn. Chúng tôi hy vọng quý vị có thể chia sẻ thông tin dưới đây tới các đồng nghiệp/đối tác và khuyến khích các ứng viên phù hợp nộp hồ sơ.

Dưới đây là một số thông tin ngắn gọn về học bổng Chevening:

Học bổng Chevening của Chính phủ Anh đem đến cơ hội phát triển về mặt chuyên môn và học thuật cho các cá nhân có tiềm năng lãnh đạo và tạo ảnh hưởng tích cực đến xã hội thông qua quá trình học tập tại

Hình thức: Học bổng toàn phần cho Thạc sĩ trong 1 (một) năm tại bất kì trường Đại học nào tại Vương quốc Anh

Lĩnh vực: không giới hạn (Chevening hỗ trợ hơn 12,000 khóa học)

Giá trị: học bổng toàn phần

Phương thức ứng tuyển: ứng tuyển trực tiếp tại cổng điện tử https://chevening.smartsimpleuk.com/s_Login.jsp

Thời gian ứng tuyển: 12/9 – 7/11/2023

Website chính thứcwww.chevening.org

 Chúng tôi gửi kèm dưới đây một infographic tóm tắt những thông tin chính về chương trình học bổng này để quý vị tham khảo.

Một điều kiện rất linh hoạt của Chevening là việc ứng viên chỉ cần xác định rõ 3 khóa học tại thời điểm nộp hồ sơ học bổng nhưng chưa cần thư mời nhập học của trường. Thư mời nhập học cần được nộp muộn nhất vào ngày 11/07/2024 sau khi đã kết thúc vòng phỏng vấn. Trong trường hợp gặp vấn đề kĩ thuật, ứng viên có thể gửi email tới địa chỉ vietnam@chevening.org để nhận được trợ giúp. Đối với những vấn đề khác liên quan đến Chevening, ứng viên có thể liên hệ với Ban Điều phối Học bổng Chevening qua địa chỉ chevening.vietnam@ukinvietnam.com.