Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp của khóa QH-2014-X Nhân học PDF. In Email
Tin Tức - Thông tin nhân học
Chủ nhật, 20 Tháng 5 2018 10:53

Trong ba ngày 11-5-2018, 12-5-2018 và 15-5-2018, tại Phòng 314 tầng 3 nhà A, Khoa Nhân học đã tổ chức bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp cho 13 sinh viên ngành Nhân học theo từng Bộ môn: Bộ môn Nhân học kinh tế - xã hội, Bộ môn Nhân học phát triển, Bộ môn Nhân học văn hóa.

Trong một khoảng thời gian không dài, với sự cố gắng cao, đặc biệt dưới sự hướng dẫn của các Giảng viên, các Nhà khoa học, 13 sinh viên đã có một phần trình bày và bảo vệ đầy ấn tượng kết qủa nghiên cứu của mình, đánh dấu một sự trưởng thành về nhiều mặt của các tân cử nhân ngành Nhân học.

Tham gia hội đồng đánh giá các Khóa luận tốt nghiệp của sinh viên, ngoài các giảng viên của Khoa Nhân học còn có đông đảo các nhà khoa học có chuyên môn về Nhân học đến từ Viện Dân tộc học, Bảo tàng Dân tộc học, Hội Dân tộc học và Nhân học Việt Nam, Viện Việt Nam học và Khoa học Phát triển, v.v.

Sau ba buổi làm việc nghiêm túc, Hội đồng Bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp của từng Bộ môn đã kết luận 13 khóa luận là những công trình nghiên cứu công phu, nghiêm túc, có tính khoa học, xứng đáng được công nhận cả về mặt học thuật cũng như tinh thần lao động không mệt mỏi vì tri thức và năng lực nghề nghiệp của các sinh viên ngành Nhân học. Trên cơ sở đó, Hội đồng chấm và công bố công khai 01 khóa luận đạt điểm 10, 07 khóa luận đạt điểm 9,5 và 05 khóa luận đạt điểm 9.

Như thông lệ hằng năm, Hội Dân tộc học và Nhân học Việt Nam trao 03 phần thưởng cho 03 sinh viên có kết quả học tập cao theo từng Bộ môn với tiêu chí kết quả khóa luận đạt điểm cao nhất, có điểm số tổng kết TBC sau 7 kỳ học tập cao nhất cùng một số tiêu chí phụ khác.

Nguồn: Khoa Nhân học