THÔNG TIN TOẠ ĐÀM CỦA UN WOMEN PDF. In Email
Tin Tức - Thông tin nhân học
Thứ hai, 20 Tháng 11 2017 20:17

THÔNG TIN TOẠ ĐÀM CỦA UN WOMEN
(Dưới đây là thông tin về buổi toạ đàm do UN Women tổ chức. Các nghiên cứu được chia sẻ tại toạ đàm hoàn toàn do bà con DTTS thực hiện. Các bạn sinh viên, học viên cao học, NCS và những người quan tâm có thể đăng ký tham dự theo thông tin cụ thể trong thông báo)

Thúc đẩy việc thực hiện Công ước về Xoá bỏ mọi hình thức Phân biệt đối xử với Phụ nữ (CEDAW) yêu cầu tăng cường cơ chế và trách nhiệm giải trình trong công tác bình đẳng giới. Một trong những phương pháp hiệu quả có thể đáp ứng và vượt qua những thách thức để thúc đẩy bình đẳng giới là ngân sách có trách nhiệm giới (GRB). Ở nhiều quốc gia thuộc khu vực châu Á Thái Bình Dương, GRB đã được các tổ chức xã hội dân sự sử dụng có hiệu quả để tăng cường trách nhiệm giải trình của nhà nước đối với bình đẳng giới và tăng quyền năng cho phụ nữ.
Trong bối cảnh Việt Nam đã có nhiều tiến bộ về luật pháp nhằm thúc đẩy bình đẳng giới, bao gồm Luật ngân sách sửa đổi năm 2015 với những quy định về bình đẳng giới trong thu và chi ngân sách, Cơ quan Liên hợp quốc về Bình đẳng giới và Trao quyền cho phụ nữ (UN Women), với sự hỗ trợ tài chính của Chính phủ Ireland tổ chức Tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm áp dụng các công cụ GRB trong giám sát chất lượng dịch vụ công tại các địa phương. Với mục đích này, cơ quan UN Women trân trọng kính mời ông/ bà tới tham dự Tọa đàm với thông tin cụ thể như sau:

Thời gian: 8:00-12:00, Ngày 22/11/2017,
Địa điểm: Khách sạn Candle, 287-301 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
Ngôn ngữ: Tiếng Việt (có phiên dịch)
Chương trình: ảnh đính kèm 
Tọa đàm sẽ là cơ hội để các tổ chức xã hội dân sự và người dân cộng đồng tham gia và đóng góp kinh nghiệm và bài học ban đầu đồng thời góp phần thúc đẩy các tổ chức xã hội dân sự sử dụng công cụ GRB tại Việt Nam trong thời gian tới.
Chúng tôi tin rằng sự hiện diện của Quý vị sẽ mang lại giá trị to lớn và tạo nên một buổi tọa đàm ý nghĩa cho công tác phát triển của xã hội dân sự.

Xin mời Quý vị xác nhận sự tham gia với bà Lê Trang tại địa chỉ email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. hoặc số điện thoại 0912 206 793

 

Thông Tin Nhân Học

Hình Ảnh Nhân Học

 • Khoa Nhân học
  Phòng 308-314 nhà A, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội
  336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
  Điện thoại: (84.4) 35575185/35579585; Fax:(84.4) 35575185

  phòng khám răng uy tin | Thi công PCCC | Thi công PCCC

  invisible hit counter