Alumni Sharing "Con đường sau ngưỡng cửa Đại học" PDF. In Email
Tin Tức - Thông tin nhân học
Thứ năm, 14 Tháng 9 2017 14:20

Để giúp sinh viên định hình rõ hơn về Ngành Nhân học, ngày 12/09/2017 Khoa Nhân học đã tổ chức buổi gặp mặt giữa sinh viên và cựu sinh viên các khóa. Góp mặt cho sự kiện này có TS. Nguyễn Trường Giang - Phó Trưởng Khoa Nhân học; TS. Đinh Thị Thanh Huyền - GVCN/CVHT K62; Ths. Trần Thùy Dương - Cố vấn học tập; đặc biệt ba vị khách mời là cựu sinh viên Nhân học cùng toàn thể sinh viên các khóa hiện đang học tập tại Khoa.

(TS. Nguyễn Trường Giang - Phó Trưởng Khoa Nhân học giới thiệu mục đích và ý nghĩa của buổi gặp mặt)

Tại đây, các cựu sinh viên đã có chia sẻ hết sức ý nghĩa và thiết thực về quá trình tiếp cận - hiểu - đam mê ngành học và con đường dẫn tới nghề nghiệp hiện tại của bản thân.

(Clip mở màn cho buổi gặp mặt)

(Thứ tự từ trái sang: 1. Cựu SV Trần Đức Tùng - K55 làm việc tại Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam

2. Lồ Thùy Dung - K57 thành viên nhóm Action for Hmong Development (AHD) 3. Quỳnh Anh - k55 Nghiên cứu viên Viện ISEE)

(SV đặt câu hỏi cho cựu SV Quỳnh Anh)

Cuộc gặp mặt diễn ra hết sức sôi nổi và hiệu quả với sự trao đổi giữa sinh viên và cựu sinh viên. Xuất phát từ trải nghiệm cá nhân, các cựu sinh viên đã giải đáp, đưa ra những gợi mở và lời khuyên vô cùng ý nghĩa.

(Tân sinh viên K62 trao đổi với Cựu sinh viên)

Tổ chức buổi gặp mặt giữa sinh viên và cựu sinh viên là việc làm hết sức ý nghĩa và thiết thực. Điều đó không chỉ thể hiện sự quan tâm của Ban chủ nhiệm cùng toàn thể các giảng viên Khoa Nhân học, mà hơn hết là hướng đến sinh viên Nhân học, hướng đến chính con đường mà các em đã chọn.