NCS Chu Thị Vân Anh bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ cấp ĐHQG PDF. In Email
Tin Tức - Thông tin nhân học
Thứ tư, 30 Tháng 8 2017 08:37

(NCS Chu Thị Vân Anh thuyết trình nội dung luận án)

Sáng ngày 29 tháng 08 năm 2017, NCS Chu Thị Vân Anh – Khoa Nhân học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội đã bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ chuyên ngành Dân tộc học với đề tài Tri thức địa phương trong sử dụng và bảo vệ nguồn tài nguyên thiên nhiên của người Tày huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn tại Phòng 302, nhà E, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội. Hội đồng chấm Luận án gồm 7 thành viên do PGS.TS Lâm Bá Nam làm Chủ tịch Hội đồng.

(Các thành viên trong Hội đồng cấp ĐHQG đánh giá LATS)

(Thư ký Hội đồng TS. Nguyễn Trường Giang đọc lý lịch khoa học, các điều kiện cần thiết để NCS được bảo vệ)

Hội đồng chấm Luận án Tiến sĩ đánh giá Luận án là một công trình chuyên sâu được thực hiện công phu, nghiêm túc, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của một luận án tiến sĩ Lịch sử, chuyên ngành Dân tộc học. 4/7 thành viên Hội đồng đánh giá Luận án đạt loại xuất sắc.

(Trưởng Khoa Nhân học PGS.TS Nguyễn Văn Sửu chúc mừng NCS bảo vệ thành công LATS)

(Gia đình và NCS tặng hoa cảm ơn Hội đồng)

NCS Chu Thị Vân Anh trân trọng tri ân tới các Thầy Cô giáo trong Hội đồng Khoa học, các Thầy hướng dẫn là PGS.TS Hoàng Lương và PGS.TS Nguyễn Ngọc Thanh, Khoa Nhân học, Trường ĐH KHXH và NV, anh chị em đồng nghiệp và gia đình.