Khoa Nhân học chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11 PDF. In Email
Tin Tức - Tin tức Bộ môn
Thứ hai, 20 Tháng 11 2017 20:10

Chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam, ngày 19/11/2017, TS Nguyễn Trường Giang (Phó Trưởng khoa) cùng đoàn cán bộ Khoa đến thăm hỏi và chúc mừng nhà giáo lão thành: GS.TS.NGƯT Phan Hữu Dật, và thắp nén nhang tri ân đến cố PGS.TS.NGƯT Hoàng Lương và cố PGS.TS.NSƯT Lê Sĩ Giáo. Các thầy là những nhà giáo đã nhiều năm gắn bó và có nhiều đóng góp lớn trong công tác giảng dạy cũng như các hoạt động nghiên cứu trong nhà trường nói chung và Khoa nói riêng

Ngày 20/11/2017, Sinh viên Nhân học các khóa đã đến Chúc mừng và tri ân các thầy cô tại Khoa. Buổi thăm hỏi diễn ra trong không khí thân mật, ấm cúng. Thay mặt BCN Khoa, TS Nguyễn Trường Giang đã đón nhận bó hoa tươi thắm nhất từ các em và gửi lời cảm ơn đến toàn thể sinh viên Khoa Nhân học.

Cùng ngày, Khoa Nhân học đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật cùng các thầy cô tham gia công tác giảng dạy cho Khoa. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, khoa Nhân học kính chúc các thầy cô mạnh khỏe, vui vẻ và luôn luôn là nguồn cảm hứng cho các thế hệ học trò trong sự nghiệp học tập, đào tạo và nghiên cứu khoa học!

Khoa Nhân học