Lễ trao bằng tốt nghiệp Cử nhân: trang trọng, ấm áp và hân hoan, một dấu mốc quan trọng, mở ra chặng đường mới với kì vọng, thành công mới.

0 Comments

Sáng ngày 26/11/2022, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (Đại học Quốc gia Hà Nội) long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Cử nhân đợt 2 năm 2022.
Ngày 26/7/2022 Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn đã long trọng tổ chức lễ trao bằng Cử nhân đợt 1 năm 2022 cho 1443 sinh viên. Trong Đợt 2 năm 2022 đã có 264 sinh viên được xét tốt nghiệp, thuộc 17 ngành đào tạo, trong đó 6 sinh viên nhận bằng Xuất sắc, 83 sinh viên nhận bằng loại Giỏi.
Phát biểu tại Lễ trao bằng, PGS.TS Đặng Thị Thu Hương (Phó Hiệu trưởng trường ĐHKHXH&NV) đã nồng nhiệt chúc mừng 264 sinh viên đã tốt nghiệp và nhận được tấm bằng Cử nhân, đánh dấu một chặng đường quan trọng trong hành trình chinh phục kho tàng tri thức nhân loại của mỗi cá nhân. Phó Hiệu trưởng Đặng Thị Thu Hương khẳng định: thành công của các em trong quá trình học tập và cũng như sau này trên con đường lập nghiệp là niềm tự hào, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của Nhà trường. Trường ĐHKHXH&NV luôn nồng nhiệt chào đón tất cả tân cử nhân quay trở về trường tiếp tục những bậc học cao hơn cũng như đồng hành trong các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học của Nhà trường.

ANH 45
PGS.TS Đặng Thị Thu Hương chúc mừng tất cả các em sinh viên nhận được trao bằng tốt nghiệp sau quá trình học tập, rèn luyện khó khăn, vất vả nhưng rất đáng tự hào

Bốn năm học tập đã qua đi với nhiều khó khăn, thử thách, nhất là ảnh hưởng nặng nề của đại dịch covid, nhưng với sự đồng hành của Nhà trường, của đội ngũ các thầy cô giáo, sự động viên của gia đình và đặc biệt là sự cố gắng nỗ lực vượt bậc của mỗi sinh viên, các em hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và nhận tấm bằng tốt nghiệp.

ANH 63
PGS.TS Bùi Thành Nam (Trưởng phòng Đào tạo) công bố quyết định và danh sách sinh viên được công nhận tốt nghiệp Cử nhân đợt 2 năm 2022

Cũng trong Lễ trao bằng, Phó Hiệu trưởng Đặng Thị Thu Hương đã thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường tặng Bằng khen cho những em tốt nghiệp loại Xuất sắc trong đợt này.

ANH 64
TS Đinh Tiến Hiếu (Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng CT&CTHSSV) công bố quyết định khen thưởng

ANH 70

Phó Hiệu trưởng Đặng Thị Thu Hương trao Bằng khen cho các em sinh viên tốt nghiệp loại Xuất sắc

Đại diện cho các sinh viên nhận bằng trong buổi lễ, em Nguyễn Thị Hà (sinh viên ngành Đông Phương học, tốt nghiệp loại Xuất sắc) xúc động chia sẻ: “Bốn năm học tập dưới mái trường Nhân văn Hà Nội thực sự là bốn năm thanh xuân tươi đẹp nhất đối với em. Ở đây chúng em không chỉ được các thầy cô trao truyền những kiến thức quý báu mà còn là tư duy, phương pháp khoa học, bản lĩnh vững vàng và trên tất cả là một tinh thần nhân văn cao đẹp. Bốn năm học tập dù không ít khó khăn, nhưng các thầy cô luôn luôn ở bên cạnh động viên, hướng dẫn, hỗ trợ hết mức có thể. Với những tri thức và đạo đức mà các thầy cô đã trau dồi, những ân tình mà thầy cô đã trao cho chúng em sẽ là hành trang vô cùng quý báu mà chúng em sẽ mang theo trong suốt cuộc đời”.
Buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp Cử nhân đã diễn ra trong không khí trang trọng, ấm áp và tràn ngập niềm vui, niềm hạnh phúc của các thầy cô, các em Tân Cử nhân, gia đình, bạn bè.

ANH 81
ANH 83
ANH 102
ANH 111
ANH 113
ANH 125
ANH 131
ANH 174
ANH 139
ANH 133
ANH 140
ANH 161
ANH 185
ANH 203
ANH 209
Nguồn: ussh.vnu.edu.vn