Kỷ niệm 40 năm ngày 20/11

0 Comments

Trong không khí rộn ràng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, hòa chung với niềm vui, hân hoan của ngành giáo dục và Nhà trường, Khoa Nhân học tổ chức buổi lễ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và tri ân các thầy cô là giảng viên, nguyên giảng viên và giảng viên kiêm nhiệm của Khoa.

Thay mặt cho Ban chủ nhiệm khoa, thầy Trưởng khoa PGS.TS Nguyễn Văn Sửu đã gửi lời tri ân và chúc mừng chân thành nhất đến các thầy cô giáo đã và đang công tác tại Khoa trong ngày lễ trọng đại này.

Trong năm 2021 và 2022, Khoa Nhân học có ba nhà giáo đã có nhiều cống hiến, vươn lên trong nghiên cứu và giảng dạy, được Đảng và Nhà nước ghi nhận, vinh danh và trao danh hiệu cao quý. PGS.TS Nguyễn Văn Sửu chúc mừng và vinh danh tân Giáo sư Nguyễn Văn Chính, chúc mừng tân Phó Giáo sư Nguyễn Thu Hương và tân Phó Giáo sư Nguyễn Thị Thanh Bình. Ba thầy cô, đều được đào tạo từ Khoa, được đi du học nhiều năm ở các trường đại học có danh tiếng trên thế giới. Dù hiện nay ở vị trí giảng viên cơ hữu hay thỉnh giảng, các thầy cô đều là những tấm gương sáng cho đồng nghiệp trẻ và các thế hệ học trò noi theo.

Cũng trong không khí hân hoan này, Khoa Nhân học trao Giải thưởng Phan Hữu Dật năm 2022 cho 11 sinh viên hệ chính quy của Khoa có thành tích cao trong học tập, nghiên cứu khoa học, có nhiều đóng góp trong công tác Đoàn – Hội và sinh viên khóa QH-2022 có kết quả cao trong tuyển sinh đại học. Đồng thời, Khoa cũng trao Giấy khen của Hiệu trưởng cho 5 sinh viên hệ chính quy khóa QH-2022 của Khoa được nhận Học bổng thu hút tài năng năm 2022.

Chương trình cũng là dịp để các thế hệ sinh viên, học viên cao học và NCS của Khoa tri ân và gửi lời chúc mừng đến tập thể thầy cô giáo của Khoa.

PGS.TS. Nguyễn Văn Sửu ( Trưởng khoa Nhân học) đại diện Khoa Nhân học

gửi lời chúc mừng đến các thầy/cô giáo nhân ngày 20/11

 

PGS.TS. Nguyễn Văn Sửu tặng hoa cho PGS.TS. Lâm Bá Nam và GVC. Nguyễn Văn Thành nguyên giảng viên khoa Nhân học

PGS.TS Nguyễn Văn Sửu tặng hoa chúc mừng tân Giáo sư Nguyễn Văn Chính, tân PGS.TS. Nguyễn Thị Thu Hương, tân PGS.TS. Nguyễn Thị Thanh Bình.

PGS.TS. Lâm Bá Nam nguyên giảng viên khoa Nhân học trao giải thưởng Phan Hữu Dật năm 2022 cho sinh viên có thành tích nổi bật trong học tập, nghiên cứu khoa học và công tác Đoàn Hội.

Một số hình ảnh tri ân thầy cô đến từ các thế hệ Sinh viên, Cựu sinh viên, Học viên cao học, Nghiên cứu sinh khoa Nhân học

PGS.TS. Nguyễn Trường Giang (Phó Trưởng khoa Nhân học) thay mặt khoa nhận hoa chúc mừng từ các thế hệ Sinh viên, Cựu sinh viên, Học viên cao học và NCS.

Tập thể Thầy/Cô khoa Nhân học và sinh viên trong buổi lễ kỷ niệm 20/11

Các thầy cô khoa Nhân học chụp ảnh cùng NCS, Học viên và sinh viên Lào.