Gặp mặt Tân sinh viên QH-2018-X Nhân học

0 Comments

Tân sinh viên K63 Nhân học

Vào 8h30 sáng ngày 29/8/2018 tại giảng đường AB201, Khoa Nhân học đã tổ chức buổi gặp mặt Tân sinh viên khóa QH-2018-X với sự có mặt của PGS.TS Nguyễn Trường Giang (Phó Trưởng khoa – Phụ trách đào tạo đại học chính quy), Ths. Trần Thùy Dương (cố vấn học tập/ Giáo viên chủ nhiệm lớp) và Ths. Ngô Thị Chang (Trợ lý đào tạo). Đặc biệt là sự có mặt của toàn thể Tân sinh viên K63 Nhân học

PGS.TS Nguyễn Trường Giang -Phó Trưởng Khoa chào mừng Tân sinh viên K63 Nhân học
PGS.TS Nguyễn Trường Giang – Phó Trưởng Khoa chào mừng Tân sinh viên K63 Nhân học

Mở đầu buổi gặp mặt, PGS.TS Nguyễn Trường Giang đại diện BCN Khoa đã gửi tới toàn thể Tân sinh viên K63 lời chúc mừng kết quả của kỳ thi vừa qua và hơn hết là lời chào mừng các em đến với Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn nói chung cũng như Khoa Nhân học nói riêng. Qua buổi trò chuyện, thầy đã cung cấp cho sinh viên K63 có cái nhìn tổng quát và rõ ràng hơn về Khoa  cũng như ngành Nhân học, qua đó sinh viên có thể có cái nhìn ban đầu để xác định được mục tiêu phấn đấu trong những năm học sắp tới.

Thầy Nguyễn Trường Giang giới thiệu về Khoa và Ngành học
Thầy Nguyễn Trường Giang giới thiệu về Khoa và Ngành học

Tiếp đến là một số trao đổi của trợ lý đào tạo, cố vấn học tập về chương trình đào tạo cũng như tiến trình đào tạo cho sinh viên năm nhất cũng như một số lưu ý trong quá trình học tập và rèn luyện.

Cô Trần Thùy Dương trao đổi một số vấn đề về quy chế đào tạo, nội quy của Nhà trường
Cô Trần Thùy Dương trao đổi một số vấn đề về quy chế đào tạo, nội quy của Nhà trường

Cuối buổi sinh hoạt, dưới sự chỉ dẫn của cô Trần Thùy Dương và cô Ngô Thị Chang, K63 Nhân học đã bầu được ra Ban cán sự lớp , Ban chấp hành Chi Đoàn, Chi Hội lâm thời.

Ban cán sự lớp và ban chấp hành chi đoàn, chi hội
Ban cán sự lớp và ban chấp hành chi đoàn, chi hội

Con đường học tập tại Khoa Nhân học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học quốc gia Hà Nội phía trước còn dài và nay các bạn mới khởi động những bước đầu tiên, các thầy cô Khoa Nhân học  chúc sinh viên K63 luôn vững vàng, mạnh mẽ và nỗ lực để đạt được những mục tiêu của mình. Chào mừng các bạn đến với Khoa Nhân học.

Khoa Nhân học

For instance, if you are told to write philosophy homework on the concept of causality, you do not need to panic about it.