NCS Bùi Minh Thuận bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ cấp ĐHQG PDF. In Email
Sau Đại Học - Thông tin đào tạo
Thứ sáu, 29 Tháng 12 2017 16:14

Sáng ngày 28 tháng 12 năm 2017, NCS Bùi Minh Thuận khóa 2011 – Khoa Nhân học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội đã bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ chuyên ngành Dân tộc học với đề tài Phương thức mưu sinh của nhóm người Đan Lai (Thổ) ở huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An tại Phòng 302, nhà E, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội. Hội đồng chấm Luận án gồm 7 thành viên do PGS.TS Nguyễn Văn Chính làm Chủ tịch Hội đồng.

(Các thành viên trong Hội đồng cấp ĐHQG đánh giá LATS)

(Thư ký Hội đồng TS. Nguyễn Trường Giang đọc lý lịch khoa học, các điều kiện cần thiết để NCS được bảo vệ)

(NCS Bùi Minh Thuận thuyết trình nội dung luận án)

Hội đồng chấm Luận án Tiến sĩ đánh giá Luận án là một công trình đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của một luận án tiến sĩ chuyên ngành Dân tộc học. 6/7 thành viên Hội đồng đánh giá Luận án đạt loại Đạt.

(Phó Hiệu trưởng Nhà trường PGS.TS Hoàng Anh Tuấn tới chúc mừng NCS và Khoa Nhân học)

(Phó Trưởng Khoa Nhân học TS Nguyễn Trường Giang chúc mừng NCS bảo vệ thành công LATS)

(Trưởng khoa Lịch sử  PGS.TS Trần Vũ Tài - Đại học Vinh phát biểu chúc mừng NCS và Khoa Nhân học)

(NCS tặng hoa cảm ơn Hội đồng)

NCS Bùi Minh Thuận trân trọng tri ân tới các Thầy Cô giáo trong Hội đồng Khoa học; các Thầy hướng dẫn là cố PGS.TS Lê Sĩ Giáo và PGS.TS Nguyễn Văn Sửu; Khoa Nhân học, Trường ĐH KHXH và NV; Anh chị em đồng nghiệp và gia đình.