NCS Trịnh Thị Hạnh bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ cấp ĐHQG PDF. In Email
Sau Đại Học - Thông tin đào tạo
Thứ sáu, 10 Tháng 11 2017 14:30

Sáng ngày 08 tháng 11 năm 2017, NCS Trịnh Thị Hạnh – Khoa Nhân học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội đã bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ chuyên ngành Dân tộc học với đề tài Biến đổi sinh kế của người Mường vùng lòng hồ thủy điện Hòa Bình ở nơi tái định cư tại Phòng 302, nhà E, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội. Hội đồng chấm Luận án gồm 7 thành viên do PGS.TS Lâm Bá Nam làm Chủ tịch Hội đồng.

(Các thành viên trong Hội đồng cấp ĐHQG đánh giá LATS)

(Thư ký Hội đồng TS. Nguyễn Trường Giang đọc lý lịch khoa học, các điều kiện cần thiết để NCS được bảo vệ)

(NCS Trịnh Thị Hạnh thuyết trình nội dung luận án)

Hội đồng chấm Luận án Tiến sĩ đánh giá Luận án là một công trình chuyên sâu được thực hiện công phu, nghiêm túc, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của một luận án tiến sĩ chuyên ngành Dân tộc học. 5/7 thành viên Hội đồng đánh giá Luận án đạt loại xuất sắc.

(Trưởng Khoa Nhân học PGS.TS Nguyễn Văn Sửu chúc mừng NCS bảo vệ thành công LATS)

(NCS tặng hoa cảm ơn Hội đồng)

NCS Trịnh Thị Hạnh trân trọng tri ân tới các Thầy Cô giáo trong Hội đồng Khoa học; các Thầy hướng dẫn là PGS.TS Nguyễn Văn Chính và PGS.TS Trần Bình; Khoa Nhân học, Trường ĐH KHXH và NV; Anh chị em đồng nghiệp và gia đình.